Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Đại Việt (MCK : DVG) là công ty sản xuất và kinh doanh sơn nội ngoại thất (sơn nước) cao cấp. Với mục tiêu "Trở thành công ty Việt Nam lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất sơn trong cả nước và thị trường Quốc tế ". 

Hiện nay, Công ty đang sản xuất và cung cấp trên thị trường nhiều nhãn hiệu sơn nước như : Persie, Messi, Andys, Hika, Jappont, Suisan, Ramem, Henry, Zidane, Cavoni, Candy, Commax, Huda's, Kensun, Jackcom, Kisdo, Viera, Kismax, Laztu .... là những thương hiệu sơn đã và đang hiện diện phổ biến trên thị trường Việt Nam.

CÔng ty cổ phần tập đoàn sơn đại việt

Hiện nay, Công ty đang phát triển quy mô sản xuất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với 12 nhà máy phân bố đêu trên 3 miền Bắc - Trung - Nam , tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh đã có kinh nghiệm trên 15 năm, phát triển nhiều thương hiệu sơn nội ngoại thất cao cấp. Hợp tác, liên kết và sử dụng, phát triển công nghệ hiện đại từ Nhật Bản để sản xuất được các sản phẩm sơn có chất lượng cao và khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường.

Các sản phẩm của công ty đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành cả nước, đó là nhờ công sức của trên 2.000 cán bộ côg nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh, văn phòng, sản xuất đã nỗ lực làm việc, cống hiến và xây dựng phát triển được gần 4.000 nhà phân phối (NPP) đã và đang cung cấp các sản phẩm của công ty, mang về cho công ty hàng trăm tỷ đồng doanh thu mỗi năm.